Chăm Sóc Website

Có một Website tốt đã là một vấn đề, quản trị và chăm sóc Website đó sao cho thật hiệu quả lại là một vấn đề khác mà bạn phải đối mặt nếu bạn không có một đội ngũ chuyên nghiệp để làm việc đó. HOVER.VN với kinh nghiệm lâu năm trong việc xây dựng và chăm sóc website. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong vấn đề này theo cách tốt nhất. Bạn sẽ chỉ phải tập trung cho việc phát triển doanh nghiệp của mình, website cứ để chúng tôi lo.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHĂM SÓC WEBSITE TẠI HOVER TECHNOLOGY CONNECTION

bang-gia-cham-soc-website-hover

Chăm sóc website là gì ?

Là công việc xây dựng nội dung cho website của bạn, sau khi đơn vị thiết kế web. Cung cấp nội dung về sản phầm từ dịch vụ, sản phẩm của bạn một cách chi tiết, cuốn hút nhất tới khách hàng

Nghiên cứu, phát triển từ khóa. Phát triển nội dung để dịch vụ, sản phẩm của bạn tới nhiều đơn vị khác nhau

Cập nhật, tối ưu lại toàn bộ nội dung có trên website, luôn mang tới những trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng

 • Tối ưu seo website: bao gồm rất nhiều các kỹ thuật khách nhau để tối ưu website của bạn chuẩn seo, giúp cho các từ khóa lên top google một cách dễ dàng hơn

Thiết kế các hình ảnh bắt mắt, hấp dẫn, tối ưu toàn hình ảnh phải có logo vào quy chuẩn

Backup thưuòng xuyên đảm bảo có thể khôi phụ khi gặp sự cố bất cứ lúc nào.

Dịch vụ chăm sóc website chủ động tăng hiệu quả kinh doanh. HOVER chăm sóc website của bạn để có thể tối ưu nhất, tăng lượng tương tác với khách hàng, và tăng độ hiển thị trên Google. Bạn hãy yên tâm kinh doanh, Web để HOVER.VN quản lý.

Thiết kế Website nhằm mục đích quảng bá dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng và quan trọng là đẩy mạnh việc kinh doanh trực tuyến sao cho thật hiệu quả.

Mục đích của việc chăm sóc website

Để đạt được mục đích đó thì một website đẹp là chưa đủ, website của bạn phải được chăm sóc một cách toàn diện nhất, luôn luôn đổi mới và cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ, chính xác và chuyên nghiệp nhất.

Trên cơ sở đó, dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp của HOVER.VN sẽ giúp cho website của bạn phát triển đều đặn, đầy đủ, đi theo đúng những định hướng của doanh nghiệp và luôn trụ hạng trên các công cụ tìm kiếm, cũng như duy trì khả năng hoạt động, lượt truy cập ổn định của người dùng…

Sự cập nhật này khiến website của bạn luôn tươi mới, tính khả dụng được đánh giá cao cho người sử dụng website cũng như trên các công cụ tìm kiếm.

Vì sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ chăm sóc website tại TP.HCM?

Website nói dễ hiểu là 1 Showroom Online, nơi có hàng triệu khách hàng tiếp cận và tìm kiếm mỗi ngày. Vì vậy chăm sóc website không khác gì chăm sóc cho showroom hay cửa hàng của bạn vậy.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp phải một trong những vấn đề dưới đây thì bạn nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc website:

   1. Không có người quản trị chăm sóc website một cách chuyên nghiệp.
   2. Có quá ít thời gian để tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình.
   3. Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật nội dung cho website của mình.
   4. Cảm thấy rối mắt khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả của thông tin trước khi đưa lên website.
   5. Muốn chỉnh sửa, thay đổi một vài phần trong website nhưng không biết nhờ ai hoặc công ty không có người phụ trách chuyên môn.
   6. Cảm thấy quá phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống website.
   7. Cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra 1 chi phí đáng kể để thuê một nhân viên chuyên cập nhật, chăm sóc website cho mình.
   8. Công việc hiện tại của nhân viên quản trị chăm sóc web không đạt yêu cầu.
   9. Đang thắc mắc không biết website của mình có tồn tại những link hỏng, không dẫn người xem vào đúng trang bạn cần cho họ xem
   10. Cảm thấy không an toàn khi website thường xuyên gặp sự cố hoặc bất an khi không biết rõ website của mình đã được backup dữ liệu một cách đầy đủ?

Quy trình chăm sóc website của HOVER

HOVER.VN luôn có quy trình làm việc rõ ràng theo chuẩn Nhật Bản để sản phẩm luôn tốt nhất và làm hài lòng khách hàng nhất.

1. PHÂN TÍCH YÊU CẦU

Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để nắm rõ yêu cầu mục tiêu, tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ từ tất cả các loại tài liệu bạn có thể cung cấp. Một bản tóm tắt về kế hoạch và ngân sách chăm sóc nội dung website sẽ được gửi đến bạn, do đó, bạn hãy cung cấp thông tin yêu cầu càng chi tiết càng tốt.

2. LẬP KẾ HOẠCH

Chúng tôi luôn lập kế hoạch chi tiết cho các công việc như biên soạn nội dung, xử lý hình ảnh, cập nhật bài viết lên website và chia sẻ lên mạng xã hội với KPIs rõ ràng để làm cơ sở nghiệm thu đánh giá và hiệu chỉnh trong quá trình thực hiện nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

3. QUẢN TRỊ & MARKETING

Để thực hiện việc quản trị nội dung website đạt hiệu quả cao cần nhiều kỹ năng chuyên môn của những người copywriter, designer, marketer. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp với mức độ chuyên môn hóa cao nên chi phí thực hiện thấp nhưng mang lại hiệu quả cao.

4. BÁO CÁO KHÁCH HÀNG

Kết quả thực hiện dịch vụ luôn được tổng hợp, thống kê và báo cáo qua email của bạn từ ngày 1-5 hàng tháng. Ngoài ra, để theo dõi các chỉ số phát triển của website, bạn còn nhận được các báo cáo trực tiếp từ các công cụ do Google phát triển như: Google Analytics, Google webmaster. Các chỉ số này được thống kê và gửi về email của bạn hằng ngày để nắm bắt kịp thời tình hình của website.

Quản trị nội dung website là gì ?

Chúng ta thường ví website như một văn phòng đại diện trên internet của doanh nghiệp. Tất nhiên chẳng có văn phòng nào có thể duy trì được sự sạch đẹp, ngày càng phát triển. Quan trọng nhất là “kiếm được tiền” nếu như không có sự chăm sóc, quản lý đúng cách. Quản trị và chăm sóc website bao gồm:

1. Chăm sóc nội dung website:

Viết bài (content chuẩn SEO, mới 100% và có giá trị). Đăng bài và chỉnh sửa – xử lý hình ảnh. Viết bài chuẩn SEO giúp tăng thứ hạng từ khóa của website trên bộ máy tìm kiếm Google. Người dùng sẽ dễ dàng tìm thấy website của doanh nghiệp khi họ có nhu cầu.

  • Lưu ý: Chi phí dịch vụ viết content không bao gồm trong dịch vụ chăm sóc web.

2. Thống kê, báo cáo số liệu từ website:

Qua các số liệu từ website mang lại ta sẽ đánh giá, định hướng và lập kế hoạch marketing phù hợp. Phát triển website ngày càng tốt hơn, mang đến hiệu quả kinh doanh cao hơn cho doanh nghiệp.

Các số liệu cần thống kê và báo cáo cơ bản có thể kể đến như: Thống kê truy cập vào bằng từ khóa, phân tích website, thống kê lưu lượng truy cập và nguồn truy cập.

3. Sửa lỗi và chỉnh sửa giao diện website:

Việc thường xuyên “chăm sóc” hình thức website để bắt kịp xu thế người dùng khá quan trọng. Đội ngũ lập trình luôn sẵn có để chỉnh sửa website theo yêu cầu khách hàng.

4. Quản trị và bảo mật website:

Theo dõi và backup hệ thống một cách thường xuyên

Xử lý khi hệ thống gặp sự cố về website, domain, hosting

Quét và tối ưu hóa dữ liệu trên website định kỳ hàng tháng. Nhằm tăng tốc độ truy xuất dữ liệu và kiểm soát lỗi phát sinh. Giúp từ khóa tăng trưởng đều.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Quản trị website tại HOVER

Để quản trị và chăm sóc website, rất nhiều người cho rằng có thể tự mình thực hiện tất cả các công đoạn một cách chuyên nghiệp. Tất nhiên rồi, nhưng đó là khi doanh nghiệp của bạn có cả một bộ máy, từ biên tập đến thiết kế và kỹ thuật website. Còn không, bạn sẽ sớm bỏ rơi trang web mình đã tốn tiền đầu tư và bỏ qua cơ hội tăng doanh thu cho mình từ nó. Tại sao?

 • Guồng quay của việc điều hành, kinh doanh không cho phép bạn có thời gian chăm lo website
 • Bạn không đủ chuyên môn để chăm sóc, khai thác và phát triển để tăng nguồn lợi từ website
 • Thuê nhân viên? Đơn giản, bạn cần một đội ngũ gồm nhân viên nội dung, nhân viên thiết kế, nhân viên lập trình, nhân viên bảo mật. Và không thể thiếu người quản lý, đào tạo tốn kém chi phí là điều biết trước, nhưng hiệu quả thì không thể nói trước.

Sử dụng dịch vụ Quản trị nội dung và chăm sóc website là giải pháp tối ưu với nhiều lợi ích:

 • Bạn có thể yên tâm tập trung vào công việc chính của mình. Website luôn được cập nhật thông tin về doanh nghiệp kịp thời nhất. Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp thông qua website được chăm sóc tốt.
 • Không mất thời gian tuyển dụng, đào tạo cả một đội ngũ nhân sự “chỉ để” quản trị website. Trong khi đó chi phí sử dụng dịch vụ của chúng tôi lại thấp hơn rất nhiều.
 • Hoạt động kinh doanh sẽ được cải thiện thông qua website. Kế hoạch marketing từ website, bạn chỉ việc xem báo cáo hằng tháng, hoặc bất cứ lúc nào bạn muốn.
 • Liên hệ với HOVER.VN theo thông tin bên dưới để có thể chọn cho mình 1 gói phù hợp chi phí nhất. Đừng đầu độc website của bạn bằng những content vô nghĩa và bỏ rơi nó. Website có thể tạo ra lợi nhuận kép cho bạn lâu dài.
 • Đừng “bỏ hoang” website của mình chỉ vì quá bận rộn. Đó là bộ mặt của doanh nghiệp, là nơi để khai thác kênh bán hàng trực tuyến tuyệt vời nhất. Hãy để HOVER TECHNOLOGY CONNECTION trở thành “bộ phận chăm sóc website” chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.
☞ Có thể bạn quan tâm