Thiết Kế Logo

Ngày nay để tiếp cập khách hàng mỗi của hàng, công ty đều cần phải có một logo để làm nhận diện thương hiệu riêng cho công ty cửa hàng. Việc tự thiết kế một bảng hiệu với chủ quán, hay công ty doanh nghiệp dường như là không thể thiếu. Chính vị vậy, HOVER TECHNOLOGY CONNECTION đã ra đời dịch vụ thiết kế logo. Nhằm đem đến cho khách hàng một thiết kế hoàn toàn độc đáo cho riêng mình.

Vậy thì đừng chần chờ gì nữa, nhanh liên hệ với HOVER. Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng dễ dàng.

Thiết kế logo là gì? Hiệu quả khi làm logo đẹp chuyên nghiệp

Khi bạn sở hữu 1 mẫu thiết kế logo đẹp – chuyên nghiệp cho đơn vị mình đó là 1 thành công giúp bạn đạt được nhiều kết quả tốt hơn như:

✔ Làm Logo online là một sự đầu tư cho tương lai của bạn

Thiết kế Logo thương hiệu có vai trò vô cùng quan trọng với một thương hiệu, một doanh nghiệp muốn xây dựng chỗ đứng và hình ảnh của mình trên thị trường. Logo sẽ là bước khởi đầu để khởi động dự án xây dựng thương hiệu của bạn. Từ đó tăng lượng tiếp cận đến khách hàng sau này.

✔ Tạo dựng thương hiệu trong lòng khách hàng

Thiết kế Logo đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu. Đồng thời cũng thể hiện sự tôn trọng của bạn với đối tác – khách hàng. Đồng hành cùng thương hiệu trên mọi ấn phẩm, mọi hoạt động quảng cáo & tất nhiên trên cả chặng đường phát triển sau này.

Khi bạn làm logo đẹp cũng như bạn tạo một khuôn mặt đẹp. Nó sẽ để lại ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng. Đặc biệt là với những khách hàng mới tiếp cận đến thương hiệu của bạn.

✔ Tăng sự uy tín cho đơn vị của bạn

Khi đơn vị bạn sở hữu 1 mẫu logo thiết kế chuyên nghiệp – đẹp nó sẽ giúp tăng mức độ uy tín cho đơn vị bạn. Làm cho đơn vị bạn trở nên cho lớn hơn với những khách hàng. Và đó là cách để bạn có thể tăng lợi thế cạnh tranh hơn so với những đối thủ trên thị trường.

> Xem thêm: Thiết kế website giá rẻ

logo-hover

Tiêu chí đánh giá 1 thiết kế logo hiệu quả

✔ Đơn giản

Sự đơn giản làm cho mẫu thiết kế logo trở nên dễ nhớ, dễ hình dung và dễ nhận biết. Tuy nhiên, đây là yêu cầu khó khăn nhất bởi lẽ để một logo đạt được tất cả những tiêu chuẩn như bên dưới, thể hiện được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng đồng thời đơn giản, đòi hỏi nhà thiết kế phải đầu tư rất nhiều tâm huyết, công sức và sự sáng tạo vào đó.

✔ Dễ nhớ

Trong quá trình làm logo thì bạn cần để logo đó dễ nhớ, dễ nhận biết sau chỉ 1 lần nhìn thấy. Khách hàng sẽ nhận ra ngay logo thương hiệu của bạn chỉ sau một lần nhìn hoặc 1 lần lướt qua. Đấy chính là thành công mà không phải thương hiệu và doanh nghiệp nào cũng có thể làm được.

✔ Bền vững

Thiết kế Logo bền vững nghĩa là nó không bị mai một và “cũ” đi theo thời gian. Giá trị và ý nghĩa của nó sẽ được duy trì trong khoảng thời gian lâu dài 10, 20, thậm chí 50 năm.

✔ Linh hoạt

Thiết kế Logo chuyên nghiệp phải thích ứng được ở nhiều hoàn cảnh và mục đích sử dụng khác nhau. Vì lí do này, logo đẹp nên được thiết kế theo dạng vector. Để đảm bảo rằng nó có thể phóng to hoặc thu nhỏ tùy trường hợp sử dụng như in trên tên biển công ty, banner quảng cáo. Hoặc những ấn phẩm giới thiệu sản phẩm – dịch vụ của công ty.

✔ Thích hợp

Sự thích hợp của thiết kế logo được thể hiện ở chỗ, thương hiệu, doanh nghiệp đó hướng tới đối tượng khách hàng nào? Mục đích tôn chỉ kinh doanh ra sao?

Dịch vụ thiết kế logo tại Hover Technology Connection mang đến điều gì cho khách hàng ?

Đến với HOVER, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ, chất lượng. Với dịch vụ này chúng tôi mang đến cho bạn:

  • Một mẫu logo công ty đẹp giúp truyền tải được sứ mệnh kinh doanh.

Dù lĩnh vực kinh doanh của bạn có phức tạp, khó diễn giải đến đâu. HOVER chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 1 mẫu logo tối ưu giúp bạn truyền tải được những thông điệp của mình đơn giản và sâu sắc nhất.

  • Một logo nhận diện tốt bởi khách hàng mục tiêu của bạn

Công ty thương hiệu nào cũng đều mong muốn có được mẫu logo nhận diện tốt nhất. Chúng tôi nhận thiết kế logo giá rẻ chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng vào chúng tôi bởi mẫu thiết kế logo đó được thiết kế một cách độc đáo., Đồng thời làm cho nó đơn giản và dễ nhớ. Khách hàng của bạn sẽ nhận ra bạn nổi bật giữa những hàng tá đối thủ cạnh tranh.

  • Một logo mà bạn luôn thực sự sở hữu nó

Bởi với 1 logo thương hiệu nó sẽ đi với bạn rất sâu sau này. Do vậy bằng kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ thiết kế đẹp độc đáo và khác biệt dành cho bạn.

Quy trình chuyên nghiệp cùng hệ thống nhân viên có kinh nghiệm và kĩ năng. HOVER đủ tự tin để mang đến cho khách hàng những mẫu logo chuyên nghiệp và đẹp nhất. Bạn không cần phải lo lắng về giá cả dịch vụ, chỉ cần nhấc máy và gọi đến HOTLINE: 0932.143.124 để được tư vấn chi tiết nhất.

☞ Có thể bạn quan tâm