Dịch Vụ

Chụp ảnh profile công ty
26THÁNG 02 NĂM 2024

Chụp ảnh profile công ty

Với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu, Hover Phototeam luôn muốn khách hàng nhận được nhiều lợi ích nhất từ việc đầu tư chụp ảnh profile công ty. Bởi profile công ty là ấn phẩm marketing không thể thiếu khi doanh nghiệp muốn xây dựng và […]

.
Thiết Kế Website
12THÁNG 11 NĂM 2021

Thiết Kế Website

Giao diện website công ty – doanh nghiệp cũng là 1 phần đánh giá sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, giao diện phù hợp với loại hình kinh doanh của công ty / doanh nghiệp. Đơn giản nhưng cần phải đầy đủ những thông tin và chức năng cần thiết đối với khách hàng.

.
Cho Thuê Hosting
12THÁNG 11 NĂM 2021

Cho Thuê Hosting

Hosting (hay còn được gọi là web hosting) là nơi chứa tất cả file và dữ liệu để website của bạn có thể hoạt động và tiếp cận với người dùng trên mạng internet.

.
Đăng Ký Tên Miền
24THÁNG 09 NĂM 2022

Đăng Ký Tên Miền

Đăng ký tên miền là địa chỉ của một trang web hoạt động trên Internet, là địa chỉ mà người dùng gõ trực tiếp trên trình duyệt để truy cập vào website bất kỳ. Nói đơn giản, nếu website là ngôi nhà thì tên miền là địa chỉ của nó. Ví dụ như: google.com, facebook.com, […]

.
Chăm Sóc Website
20THÁNG 09 NĂM 2022

Chăm Sóc Website

Có một Website tốt đã là một vấn đề, quản trị và chăm sóc Website đó sao cho thật hiệu quả lại là một vấn đề khác mà bạn phải đối mặt nếu bạn không có một đội ngũ chuyên nghiệp để làm việc đó. HOVER.VN với kinh nghiệm lâu năm trong việc xây dựng […]

.
Thiết Kế Logo
12THÁNG 11 NĂM 2021

Thiết Kế Logo

Logo là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp, sản phẩm của bạn. Một mẫu thiết kế Logo đẹp sẽ thể hiện các thông điệp, các giá trị của doanh nghiệp đến khách hàng, vì thế thiết kế logo là điều hết sức cần thiết.

.
Chạy Quảng Cáo
12THÁNG 11 NĂM 2021

Chạy Quảng Cáo

Trong mỗi chiến lược quảng cáo, bạn muốn hướng tới đối tượng khách hàng là nam hay nữ, bao nhiêu tuổi, sinh sống ở khu vực nào hoặc sở thích là gì, độc thân hay đã có gia đình,… Với Facebook Ads, bạn toàn quyền chọn lọc khách hàng mục tiêu để quảng cáo có hiệu quả tốt nhất.

.
Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực
12THÁNG 11 NĂM 2021

Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực

Hồ sơ năng lực được sử dụng trong những vấn đề quan trọng ở công ty như tham gia thẩm định, đấu thầu,… nên sẽ ảnh hưởng nhất định tới thành công của công ty trong những dự án lớn. Vậy hồ sơ năng lực là gì?

.