GIỚI THIỆU VỀ HOVER

5/5 - (72 bình chọn)

Với phương châm hoạt động đạo đức, chuyên nghiệp và sáng tạo, HOVER TECHNOLOGY CONNECTION tạo ra môi trường làm việc ý nghĩa cho nhân viên. Mang đến khách hàng các giá trị cách tân và dịch vụ tuyệt hảo, hướng tới nâng cao giá trị cho nghiệp cũng như dịch vụ cá nhân.

HOVER TECHNOLOGY CONNECTION | HOVER WEBSITE

HOVER từ lúc ra đời đã đạt được những bước phát triển vượt bậc. Tốc độ phát triển năm sau luôn tăng cao hơn các năm trước. Số lượng nhân viên tăng lên liên tục hàng năm. Với chiến lược hoạt động: “đưa công nghệ trở thành công cụ mang đến sự thành công của doanh nghiệp trên cả nước” – HOVER TECHNOLOGY CONNECTION mong muốn trở thành một đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam và khu vực về chất lượng dịch vụ và hiệu quả trong các hoạt động trên nền tảng tri thức CNTT.

hover

Dịch vụ HOVER đang cung cấp

Với thị trường Việt Nam, công nghệ thông tin đang là cơn sốt tạo nên sự sôi nổi và cạnh tranh khốc liệt. Hiểu được lẽ đó, HOVER đã có mặt và cung cấp những giải pháp mà Doanh Nghiệp cũng như cá nhân kinh doanh cần thiết:

1. Dịch vụ Thiết Kế Website:

Thiết kế web – Hover website hay thiết kế website đơn giản là công việc tạo một trang web cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức. Có 2 phương thức chính để thiết kế Web đó là: thiết kế Web tĩnh và thiết kế Web động.

♦ Tìm hiểu về: Thiết kế web

hover-website

2. Dịch vụ cung cấp hosting:

Đây được hiểu là dịch vụ cho thuê không gian trên máy chủ (Server) để lưu trữ, xử lý dữ liệu Website trên Internet. Server của nhà cung cấp dịch vụ Hosting sẽ có IP và đường truyền riêng với cấu hình rất cao nên hoạt động luôn ổn định và bảo mật tốt.

♦ Tìm hiểu về: Dịch vụ cho thuê hosting và bảng giá HOSTING

Dịch vụ cung cấp hosting

3. Dịch vụ cung cấp tên miền:

Tên miền domain chính là tên của một website được hoàn thiện, hoạt động trên interner. Nó đóng vai trò là một địa chỉ vật lý, giống địa chỉ nhà, hoặc zip code để thiết bị định tuyến vệ sinh dẫn đường. Hiện nay, hoạt động đăng ký tên miền được ICANN – Internet Corporation for Assigned Names and Numbers giám sát chặt chẽ.

♦ Tìm hiểu về: Dịch vụ cung cấp tên miền

dich-vu-cung-cap-ten-mien

4. Dịch vụ thiết kế Logo:

Logo thường mang lại ấn tượng đầu tiên của công ty hoặc thương hiệu doanh nghiệp, logo có thể ảnh hưởng đến nhận thức thương hiệu của khách hàng, quyết định mua hàng và thái độ chung đối với sản phẩm. Trước đây khi chưa bùng nổ kinh doanh online thì thiết kế logo là khâu riêng biệt, ngày nay thì nó được tích hợp chung với quá trình thiết kế website. Cả website và logo đều là bộ nhận diện thương hiệu quan trọng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải có.

♦ Tìm hiểu về: Dịch vụ thiết kế Logo

thiet-ke-logo

5. Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực / Catalogue / Namecard

Hồ sơ năng lực được sử dụng trong những vấn đề quan trọng ở công ty như tham gia thẩm định, đấu thầu,… nên sẽ ảnh hưởng nhất định tới thành công của công ty trong những dự án lớn.

Vậy hồ sơ năng lực là gì? Bộ hồ sơ năng lực công ty gồm những gì? Nhấp vào link phía dưới để cùng tìm hiểu nhé !

♦ Tìm hiểu về: Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực

thiet-ke-ho-so-nang-luc

6. Dịch vụ chạy quảng cáo – Google/ Facebook ADS:

Chạy quảng cáo Google/ Facebook là một cách để bạn mang sản phẩm ra trước mặt khách hàng khi họ lướt Facebook hoặc tìm kiếm từ khóa trên Google. Nói trắng ra nó là tiếp thị sản phẩm, chỉ là kênh online mà thôi. Bạn cần phải có chất lượng sản phẩm tốt, uy tín của cửa hàng cao, đầu tư về mặt hình ảnh, nội dung cho sản phẩm,…

♦ Tìm hiểu về: Dịch vụ chạy quảng cáo ADS

dcj-vu-chay-quang-cao

Tại sao chọn Hover Technology Connection

  1. Chúng tôi vốn là các lập trình viên thật thụ. Nếu bạn muốn viết thêm function cho website hoặc phát triển các phiên bản sau hoặc phát triển mở rộng ra phần mềm và ứng dụng IOS Android. Chúng tôi đều triển khai được.
  2. Chúng tôi cực kì hiểu về SEO nói riêng và Marketing online nói chúng. Website xinh đẹp mà không lên top – không tiếp cận được khách hàng thì bằng thừa.
  3. Nền tảng CMS admin page phổ biến nhất thế giới: WordPress giúp các bạn có thể cập nhật thông tin dễ dàng. Dễ thuê nhân sự (Content/SEO/Thiết kế) và đặc biệt phù hợp với doanh nghiệp triển khai ở mức Trung Bình/nhỏ.
  4. Chất lượng là đảm bảo. Ở HOVER rẻ” không phải là rác, “rẻ” là chi phí phù hợp nhất cho một website hoàn hảo.
  5. Trên hết, chúng tôi có nhận viết thêm tính năng tuỳ ý cho bạn.

Hover Technology ConnectionHover Technology Connection

Liên hệ HOVER TECHNOLOGY CONNECTION để làm website bằng cách nào ?
   • Địa chỉ: 618/10/4 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM
   • Điện thoại: 038.406.1308 – 0932.143.124
   • E- mail: hovervn@gmail.com
   • Website: www.hover.vn/
   • Fanpage: Facebook.com/hoverwebsite