Chăm sóc website là gì, có cần thiết không ?

Để có một website chuyên nghiệp thì ngoài việc tối ưu cấu trúc website, các đơn vị còn phải tập trung đến việc chăm sóc website, tuy nhiên làm thế nào để phát triển website một cách hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Vậy hãy cùng HOVER tìm hiểu rõ hơn nhé!

 

Dịch vụ chăm sóc website là gì?

Chăm sóc web là công việc quản trị website. Website là một công cụ chủ yếu và quan trong nhất mà một đơn vị sử dụng để quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ đến với người tiêu dùng, đây cũng là kênh mang lại một lượng khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh thu chính cho đơn vị kinh doanh.

Để đạt được những điều này, thì việc sở hữu một website đẹp thôi là chưa đủ. Website của bạn còn phải có một cấu trúc thân thiện, chuẩn SEO và quan trọng cũng như thiết thực nhất là cần phải được chăm sóc một cách toàn diện nhất.

   

Website phải được làm mới hàng ngày bằng những thông tin, hình ảnh bắt mắt, đầy đủ, chính xác và chuyên nghiệp sẽ giúp website của bạn luôn thu hút người dùng cũng như được đánh giá cao trên các công cụ tìm kiếm.

Tại sao việc cập nhật Website thường xuyên lại quan trọng

Trong giai đoạn hiện nay, đa số các doanh nghiệp, tổ chức ngày càng quan tâm đến các kênh truyền thông online. Chính vì thế, việc xây dựng và chăm sóc website ngày càng được phát triển và được đề cao hơn trong xu hướng hiện nay. Giải pháp chăm sóc trang web rất quan trọng vì nó hạn chế được nhiều rủi ro đáng tiếc xảy ra và đồng thời cũng đảm bảo mang lại hiệu suất hoạt động tối ưu nhất cho website.

Việc cập nhật website thường xuyên góp phần quan trọng cho hoạt động của doanh nghiệp trong thời gian tới. Mục tiêu của mỗi trang web chính là hướng đến doanh thu, số lượt truy cập của khách hàng mục tiêu và hơn hết  là đảm bảo đáp ứng đầy đủ thông tin và dịch vụ mà khách hàng mong muốn.

Để làm được điều đó, dịch vụ chăm sóc website ra đời. Với sứ mệnh duy trì kênh hệ thống website hoạt động với năng suất tối ưu nhất. Đảm bảo rằng trang web của bạn luôn được cập nhật và đồng bộ những thông tin mang xu hướng mới nhất.

Tạo một trang website là điều dễ dàng mà ai cũng có thể thực hiện được. Nhưng để duy trì và phát triển nó là một việc khác. Nhiệm vụ của kế hoạch bảo trì và chăm sóc trang web rất quan trọng vì nó giảm thiểu rủi ro và giữ cho trang web của bạn hoạt động với hiệu suất tối ưu nhất.

 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website?

1. Chi phí rẻ nhất

Tất nhiên rồi, so với việc phải thuê 1 nhân sự hàng ngày làm công việc này, ngoài chi phí tiền lương, mặt bằng, bảo hiểm,..bạn còn phải đau đầu vì không biết rõ hiệu quả công việc sẽ ra sao, thì việc sử dụng dịch vụ chăm sóc website sẽ giải quyết triệt để vấn đề chi phí cho doanh nghiệp.

2. Tiết kiệm thời gian

Thay vì tốn thời gian vào việc mò mẫm cách sử dụng trang quản lý, cách đăng bài, viết bài, tối ưu từ khóa,…tại sao bạn không “quăng” công việc khó nhằn đó cho HOVER để tập trung thời gian quý báu của bạn vào việc khác đúng chuyên môn và sở thích của bạn.

3. Tối ưu hiệu quả từ website của bạn

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, Website chính là một nhân viên kinh doanh hoạt động hiệu quả và tích cực nhất trong doanh nghiệp. Nó có thể bán hàng mọi lúc, mọi nơi mà tuyệt nhiên bạn không cần phải trả bất kỳ đồng lương nào cho nó

4. Nâng cao uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp

Khách hàng có thể tiếp cận và tìm kiếm mỗi ngày thông qua Website bởi nó chính là một showroom online. Do đó, bộ mặt công ty bạn, thương hiệu, uy tín, thông điệp,..tất cả đều thể hiện qua website. Đó là lý do tại sao nói website sẽ giúp đơn vị bạn nâng cao uy tín, thương hiệu với khách hàng.

 

5. Chăm sóc webite tại HOVER

Qua các dự án đã thực hiện, chúng tôi hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp khi vận hành website, làm sao để vừa đảm bảo tính chuyên nghiệp, lại vừa thu hút khách hàng mà vẫn cần tiết kiệm chi phí, hay việc giải quyết các rắc rối về những vấn đề về kỹ thuật.

HOVER cung cấp dịch vụ chăm sóc Website giá rẻ, ngoài việc giúp các doanh nghiệp, công ty giải quyết những vấn đề khó khăn này, còn giúp khách hàng tối ưu những lợi ích mà website mang lại.

Tự hào là một trong những đơn vị có dịch vụ chăm sóc website và quảng bá Website hiệu quả và tối ưu nhất. Với đội ngũ kỹ thuật, nhân sự giàu kinh nghiệm, tràn đầy năng lượng tích cực cùng trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những giải pháp quản trị và phát triển web toàn diện, chuyên nghiệp nhất.

Những lợi ích mà HOVER mang đến cho quý khách:

1. Tối đa lợi nhuận

HOVER cung cấp đa dạng các dịch vụ Digital Marketing, trong đó website là nền tảng chủ đạo. Chúng tôi triển khai chăm sóc website trọn gói từ thiết kế website đến quản trị nội dung trang web, SEO, quảng cáo…

 

Với HOVER, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ content đầy nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm quản trị nội dung website. Đội ngũ HOVER từng thực chiến đưa hàng ngàn website khách hàng lên top Google. Đặc biệt, đội ngũ quản trị web của chúng tôi thực hiện được tất cả ngôn ngữ lập trình hiện đại nhất, mang đến trải nghiệm trên trang hoàn hảo cho người dùng. Bài toán marketing được giải quyết triệt để chỉ trong một gói dịch vụ duy nhất.

2. Tối ưu chi phí

Với mong muốn xây dựng tệp khách hàng thân thiết, HOVER luôn sẵn sàng hi sinh lợi nhuận để đổi lấy sự tín nhiệm của khách hàng. Chúng tôi tạo nên dịch vụ chăm sóc website với chi phí tối ưu chỉ từ 3 triệu đồng/tháng.

3. Tối ưu thời gian

HOVER có đội ngũ nhân sự hùng hậu với độ chuyên môn hóa cao đáp ứng nhu cầu giải quyết công việc nhanh chóng của khách hàng. Đặc biệt với dịch vụ đăng sản phẩm lên website hoặc sàn TMĐT, chúng tôi có thể đảm nhận đăng hàng ngàn sản phẩm theo giới hạn thời gian của khách hàng.

 

4. Bảo mật tuyệt đối

Khách hàng chỉ cần cung cấp tài khoản quản trị, phân quyền đăng bài, đăng sản phẩm đủ chúng tôi thực hiện các hạng mục chăm sóc website. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề bảo mật cũng như các vấn đề liên quan đến quyền sở hữu website. Chúng tôi không những đảm bảo an toàn dữ liệu, mà còn hỗ trợ nâng cấp tính bảo mật trên website, bảo vệ lợi ích bền vững của khách hàng.

 

5. Hỗ trợ 24/7

Hạng mục công việc ghi trong hợp đồng có thể giới hạn nhưng quá trình hỗ trợ không giới hạn. HOVER  hỗ trợ tất cả các vấn đề, thắc mắc của khách hàng trong khả năng của mình.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của HOVER về dịch vụ chăm sóc website. Để hiểu hơn về các vấn đề của website vui lòng liên hệ hoteline: 0902.812.410 để được giải đáp nhé.

 

 

☞ Có thể bạn quan tâm